October 2, 2022

เล่นพนัน เบสบอลออนไลน์ ผ่านเว็บSBOBET รีวิววิธีแทงเบสบอลสดทุกขั้นตอน

เล่นพนัน เบสบอลออนไลน์

กีฬาที่ฮิตติดtop ten ต้องยอมรับว่า มีชื่อ เบสบอลหนึ่งในนั้นแน่นอน ทางSbobet จึงบรรจุกีฬาดังกล่าวเข้ามาเพื่อให้เป็นทางเลือกกับนักพนันทุกกลุ่ม สำหรับนักพนันที่ยังไม่เคยแทงเลย ทางเราอยากจะขอแนะนำกีฬาเบสบอลว่าสนุกสุดมันส์ไม่แพ้เกมส์กีฬาชนิดอื่นๆเลย ก่อนอื่นเลยเราต้องทำความเข้าใจกับกฏ กติกา เบสบอลออนไลน์ สะก่อน เพื่อจะได้เข้าใจ วิธีเล่นที่ถูกต้องจะได้ดูเป็น และสนุกไปกับเกมส์ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม

รีวิวพนัน เบสบอลออนไลน์ บนอินเตอร์เน็ต

หลังจากเข้าเวปไซต์ Sbobet เรียบร้อยแล้ว ใส่ username และ password เพื่อ login เข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นเลือกไปที่เมนู กีฬา และเลือกไปที่ กีฬาเบสบอล

จากนั้นที่หน้าเวปไซต์จะปรากฏรายการแข่งขัน พร้อมทั้งอัตราราคาต่อรอง ให้เราวิเคราะห์ พิจารณาเลือกในคู่ที่ชื่นชอบ และราคาต่อรองที่โอเค ในส่วนของรูปแบบการเดิมพันก็เล่นเดียวกัน การจะปรากฏให้เราเห็นว่าแบบไหน ท่านนักพนันสะดวกที่สุด

วิธีแทงเบสบอลสด
  • ML (Money Line) รูปแบบการเดิมพันเช่นนี้คือ เป็นการทายผลว่า ทีมไหนจะเป็นฝ่ายแพ้ ชนะ หรือเสมอ รูปแบบนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ เนื่องจากไม่มีอัตราราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้องให้ปวดหัว
  • HDP (Handicap) เป็นการทายผล โดยที่มีอัตราราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง สกอร์สุดท้ายจะพิจารณาหลังจากจบinning ที่ 9 บวกกับ inning พิเศษ (ถ้ามี)
  • OU (Over / Under) หมายความว่า เป็นการที่นักพนัน ทายสกอร์สุดท้ายว่า สูงหรือ ต่ำ จาก 9 inning โดยเปรียบเทียบกับราคากลางที่เวปไซต์กำหนด
  • OE (Odd / Even) หมายความว่า คล้ายกับการทายแต้มสูงต่ำ เพียงแต่เปลี่ยนมาทายว่าตัวเลขออกมา คู่หรือคี่

ข้อควรทราบ ก่อน แทงเบสบอล ออนไลน์

  1. การแข่งขันต้องเริ่มแข่งขันตามเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น ถ้าเริ่มก่อนการแข่งจะถือว่าเป็นโมฆะ ยกเว้น การแทงเบสบอลสด
  2. การระบุชื่อผู้ทำการขว้างบอลหรือเรียกว่า พิชเชอร์ ทั้งสองทีมเป็นสิ่งจำเป็นต้องควรระบุ
  3. ถ้าการแข่งขันทั้ง 12 inning ยังไม่มีสกอร์เกิดขึ้น ถือเป็นเรื่องปกติ ยกเว้นการแทงเบสบอลแบบ 1X2 ที่มีผลได้เสีย
  4. กติกาสากลIBR (International Baseball Rules) ระบุไว้ว่า ทีมใดที่ทำสกอร์นำไปก่อน 10 inning ได้ก่อน หรือทีมที่แข่งด้วยมีการแทงอยู่ที่7 inning หรือ ทีมนั้นๆทำสกอร์นำอยู่ที่ 15 inning หรือ สกอร์มากกว่าทีมที่แจ่งด้วย 5 inning ขึ้นไปทั้งหมดคือ เป็นการเล่นปกติ แต่จะมี การแทงในรูปแบบ ML , OU , OE ดังนี้
  5. ถ้ามีการแข่งขันดำเนินการอยู่ และได้มีการประกาศยกเลิก เลื่อนการแข่งขัน มากกว่า 12 ชั่วโมง ต้องทำการแข่งขันให้ครบ 5 inning หรือ 4.5 inning ในกรณีที่ทีมเจ้าบ้านมีสกอร์มากกว่า ถ้านอกเหนือจากนี้ให้ถือว่าการแข่งขันเป็นโมฆะ ยกเว้นในรูปแบบการแทงที่นับผลการทีมีเงื่อนไขอื่นๆ
  6. ในรูปแบบการเดิมพันแบบBaseball OU ต้องมีการแข่งทั้งหมด 9 inning หรือ 8.5 inning ในกรณีที่เจ้าบ้านทำสกอร์นำ ถ้าใีการพักเบรคชั่วคราว inning พิเศษ หรือ หยุดการแข่งขัน การตัดสินเกิดจาก inningล่าสุด เว้นแต่ว่า จะมีทีมเจ้าเสมอ หรือ ทำสกอร์ขึ้นนำในครึ่งหลังของinning

สำหรับนักพนันหน้าใหม่ อาจจะยังไม่คุ้นชินกับกติกาวิธีการเล่น แต่ถ้าลองเล่น และจะสนุกไปกับเกมส์ และที่สำคัญจะพบว่าอัตราการจ่ายของ เบสบอลออนไลน์ นั้นดีไม่แพ้กีฬาอื่นๆเลยทีเดียว การวิเคราะห์เกมส์อาจต้องใช้เวลา แต่ผลที่ทำการวิเคราะห์มักจะไม่มีความแปรปรวนเหมือนกับฟุตบอล ฉะนั้นการแทงเบสบอลมีโอกาสทำกำไรสูงให้กับนักพนันแน่นอน

ในบทความหน้าทางเว็บ audiotweaker.com จะนำสาระดีๆเกี่ยวกับการเล่นพนันออนไลน์มาฝากกันใหม่ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ต่อผู้ที่เข้ามาอ่านกันนะครับ